Những món quà ý nghĩa cho NGÀY CỦA MẸ

Thứ năm - 09/05/2019 12:03
Chỉ còn vài ngày nữa thôi là đến Ngày của Mẹ – ngày 12/5, ngày chủ nhật thứ nhì của tháng 5 rồi! Những nỗi lòng nào còn chưa thổ lộ, nhưng lời hứa nào còn chưa thực hiện, những món quà nào còn chưa kịp gửi trao đến Mẹ? Admin hi vọng những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có 1 Ngày Của Mẹ thật trọn vẹn.


𝑵𝒂̆́𝒏𝒈 𝒐̛𝒊, 𝒙𝒊𝒏 đ𝒖̛̀𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒂́𝒚 𝒕𝒓𝒆̂𝒏 𝒗𝒂𝒊 𝒎𝒆̣ 𝒈𝒂̂̀𝒚! 

 
Những món quà ý nghĩa cho NGÀY CỦA MẸ


Con luôn nhớ những ngày Mẹ vất vả sớm hôm, nắng cháy khét mặt đất và cũng đâu tha mái tóc buông dài, đôi vai áo gầy guộc của Mẹ cũng bạc màu đi. Mẹ một đời giản dị, chưa từng 1 lần dùng nước hoa khử mùi nắng cháy. Mẹ vẫn "thơm" theo cách của những bà mẹ quê dầm mưa dãi nắng. Nhưng con nghĩ chút hương hoa thơm mát từ Xạ Hương Thảo, dùng cho ngày hè sẽ khiến mẹ luôn nhớ tới con mỗi khi sử dụng và cảm thấy dễ chịu, thư thái hơn.  
http://nongtrailamdep.com/moi/son-den-sky-night-secret.html

𝑪𝒂́𝒎 𝒐̛𝒏 𝑴𝒆̣ đ𝒂̃ 𝒅𝒊̣𝒖 𝒅𝒂̀𝒏𝒈 𝒚𝒆̂𝒖 𝒕𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈. 


 
Những món quà ý nghĩa cho NGÀY CỦA MẸ


Mấy ai chưa từng bị Mẹ là rầy, thậm chí "ăn" vài cây roi thế nhưng mấy đứa trẻ như con ngày ấy sao hiểu được "thương cho roi cho vọt". Mẹ luôn dịu dàng yêu thương, nhẹ nhàng và bao dung đằng sau cái vẻ ngoài nghiêm khắc ấy. Cũng giống như thỏi SON ĐEN con tặng Mẹ, phủ bên ngoài là 1 màu đen huyền bí có vẻ khó gần nhưng khi chạm khẽ lên môi, sắc đen bỗng hóa đỏ mềm mượt, căng tràn như lòng Mẹ luôn đong đầy yêu thương. 

𝑪𝒐́ 𝒂𝒊 𝑻𝑯𝑼̛𝑶̛𝑵𝑮 𝒄𝒐𝒏 𝒏𝒉𝒖̛ 𝑴𝑬̣! 

 
Những món quà ý nghĩa cho NGÀY CỦA MẸ


Mẹ là người có thể thay thế tất cả nhưng không ai có thể thay thế được Mẹ. Mẹ là luồng gió mát lành từ chiếc nón lá của mẹ xua tan nắng hè, là chiếc áo tay dài cho con "tránh" nắng, là niềm vui cho con luôn tươi trẻ mỗi ngày,... Con hi vọng những miếng mặt nạ dịu mát, dưỡng trắng, trẻ hóa Senka này không chỉ là món quà làm đẹp mà còn gợi nhớ về những ngày thân thương ấy. 

𝑻𝒉𝒐̛̀𝒊 𝒈𝒊𝒂𝒏 𝒙𝒊𝒏 đ𝒖̛̀𝒏𝒈 𝒍𝒂̀𝒎 𝒕𝒐̂̉𝒏 𝒕𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝑴𝒆̣. 


 
Những món quà ý nghĩa cho NGÀY CỦA MẸ


Không ai nghèo khi có Mẹ trên đời! Cả cuộc đời, cả tuổi trẻ, cả thời thanh xuân, Mẹ hi sinh hết cho con, chỉ mong con có 1 thanh xuân thật tươi đẹp. Con mong món quà thanh xuân từ nước uống collagen Shiseido trẻ hóa này sẽ lấy lại thanh xuân cho Mẹ.

𝑴𝒆̣ 𝒍𝒂̀ 𝒏𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 𝒏𝒐́𝒊 𝒅𝒐̂́𝒊 𝒄𝒉𝒂̂𝒏 𝒕𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕. 


 
Những món quà ý nghĩa cho NGÀY CỦA MẸ


Mẹ luôn bảo mẹ no rồi, mẹ đủ rồi, mẹ không cần,... Mẹ là vậy đó, nói dối 1 cách chân thành để nhường hết tất cả cho con. Cũng giống như sự chân thành mà nhà sản xuất Shiseido tạo ra niềm tin cho hàng triệu phụ nữ Châu Á khi sử dụng Combo chăm sóc da từ 100% thiên nhiên này. Món quà sữa rửa mặt, toner, serum,... sẽ thay con chăm sóc da Mẹ trẻ khỏe mỗi ngày. 

𝑻𝒉𝒂𝒏𝒉 𝒙𝒖𝒂̂𝒏 𝒄𝒖̉𝒂 𝒄𝒐𝒏 𝒍𝒂̀ 𝑴𝒆̣. 

 
Những món quà ý nghĩa cho NGÀY CỦA MẸ  

 

Thanh xuân của con là mẹ, tròn đầy hay xinh đẹp cũng vì mẹ. Mẹ đã luôn bên con suốt những ngày tháng đó, sau này cũng sẽ như vậy, thanh xuân của con vì mẹ mà tươi sáng rạng rỡ. Vậy thanh xuân của Mẹ hãy để con bù đắp bằng nước uống collagen lượu trẻ hóa này Mẹ nhé! 

 

Những món quà ý nghĩa cho NGÀY CỦA MẸ𝘊𝘩𝘶́𝘯𝘨 𝘵𝘢 𝘮𝘰̂̃𝘪 𝘯𝘨𝘶̛𝘰̛̀𝘪 𝘤𝘰́ 𝘮𝘰̣̂𝘵 𝘤𝘢́𝘤𝘩 𝘵𝘩𝘦̂̉ 𝘩𝘪𝘦̣̂𝘯 𝘬𝘩𝘢́𝘤 𝘯𝘩𝘢𝘶 𝘵𝘳𝘰𝘯𝘨 𝘕𝘨𝘢̀𝘺 𝘊𝘶̉𝘢 𝘔𝘦̣, 𝘈𝘥 𝘩𝘪 𝘷𝘰̣𝘯𝘨 𝘳𝘢̆̀𝘯𝘨 𝘯𝘩𝘶̛̃𝘯𝘨 𝘴𝘦̉ 𝘤𝘩𝘪𝘢 𝘤𝘩𝘢̂𝘯 𝘵𝘩𝘢̀𝘯𝘩 𝘤𝘶̉𝘢 𝘮𝘪̀𝘯𝘩 𝘴𝘦̃ 𝘭𝘢̀ 𝘨𝘰̛̣𝘪 𝘺́ 𝘺́ 𝘯𝘨𝘩𝘪̃𝘢 𝘤𝘩𝘰𝘢 𝘤𝘢́𝘤 𝘣𝘢̣𝘯. 𝘈𝘥 𝘩𝘪𝘦̂̉𝘶 𝘳𝘢̆̀𝘯𝘨 𝘷𝘢̀ 𝘤𝘩𝘢̆́𝘤 𝘤𝘰́ 𝘭𝘦̃ 𝘤𝘢́𝘤 𝘣𝘢̣𝘯 𝘤𝘶̃𝘯𝘨 đ𝘰̂̀𝘯𝘨 𝘺́ 𝘳𝘢̆̀𝘯𝘨: 𝘔𝘦̣ 𝘤𝘩𝘢̆̉𝘯𝘨 𝘤𝘢̂̀𝘯 𝘨𝘪̀ 𝘤𝘢̉ 𝘯𝘨𝘰𝘢̀𝘪 𝘴𝘶̛̣ 𝘵𝘳𝘶̛𝘰̛̉𝘯𝘨 𝘵𝘩𝘢̀𝘯𝘩 𝘷𝘢̀ 𝘬𝘩𝘰̂𝘯 𝘭𝘰̛́𝘯 𝘤𝘶̉𝘢 𝘊𝘰𝘯. 𝘉𝘰̛̉𝘪 𝘷𝘰̛́𝘪 𝘔𝘦̣, 𝘤𝘰𝘯 𝘭𝘢̀ 𝘮𝘰́𝘯 𝘲𝘶𝘢̀ 𝘷𝘰̂ 𝘨𝘪𝘢́!
 

NÔNG TRẠI LÀM ĐẸP:

- Website: 
http://nongtrailamdep.com
- Fanpage: https://www.facebook.com/nongtrailamdep/
- Mua sỉ và hợp tác phân phối: https://www.facebook.com/farmbeautystore/
- Đặt hàng: 028.5410.7131 - 09.678.678.02
- Liên hệ hợp tác: 0962.287.700  


 

XEM THÊM:  

Bất ngờ với tuyệt chiêu vực dậy niềm tin mua hàng online của SON ĐEN SKY!  

Bí quyết làm đẹp từ tơ tằm trắng cho da đẹp chuẩn Nhật

Tác giả bài viết: Trịnh Tuấn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 Giao hàng toàn quốcGiao hàng trên toàn quốc với mức phí ưu đãi nhất
 Hỗ trợ khách hàngHỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/7 Hãy gọi cho chúng tôi
 Nhiều combo tiết kiệmCó được bộ sản phẩm làm đẹp với giá thật hợp lý
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
09 678 678 02