Mascara 5D LUAMascara 5D LUA- Xuất xứ: Made In Korea
- Giá : 180.000
- Công dụng: Thiết kế rất đặc biệt giúp các sơi mi được nâng lên nhanh chóng, chỉ cần 1 lớp chuốt thôi là bạn đã có thể yên tâm một ngày dài không sợ lem hay các sợi mi dính vào nhau rồi nhé.
F0096Trang điểm mắt180.000VNDSố lượng: 22 sp


  •  
  • Mascara 5D LUA

  • Đăng ngày 11-11-2018 02:50:32 PM - 10229 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: F0096
  • Giá bán: 180.000 VND

  • - Xuất xứ: Made In Korea
    - Giá : 180.000
    - Công dụng: Thiết kế rất đặc biệt giúp các sơi mi được nâng lên nhanh chóng, chỉ cần 1 lớp chuốt thôi là bạn đã có thể yên tâm một ngày dài không sợ lem hay các sợi mi dính vào nhau rồi nhé.


Số lượng
Số lượng: 22 sp
MASCARA "NHẸ NHƯ BAY"

Lấy ý tưởng từ "chiếc đũa thần" trong cổ tích, thương hiệu LUA đã cho ra đời dòng sản phẩm mascara với thông điệp “chải mi nhẹ như bay”, đánh trúng ngay tâm lý sợ nặng mắt, vón cục hay lem luốc vốn hay xảy ra khi bạn chuốc Mascara.
 
3131


Có thể nói đôi mắt chính là điểm nhấn bừng sáng cho cả khuôn mặt. Nếu quá bận rộn và không có nhiều thời gian, chỉ cần chuốc nhẹ hai hàng mi với Mascara LUA, đôi mắt bỗng chốc biến hóa thần kì với làn mi dài cong vuốt tạo sự quyến rũ đặc biệt.
 
31


Cây chổi của chiếc mascara này thực sự rất bé. Nhưng bạn có biết rằng chính cái “bé mà có võ” cũng là ưu điểm vượt trội của chiếc Mascara thần kì này. Cây chổi tuy bé nhưng lại có khả năng “luồn lách” vào các góc chuốt mi cực kì dễ dàng, đảm bảo từng sợi mi đều được chuốt một cách cẩn thận. Được các Beauty blogger hàng đầu Hàn Quốc mệnh danh là cây Mascara có khả năng làm dày mi thần kì nhất trong các dòng drugstore.
 
44


Nếu bạn chưa từng thử qua sản phẩm này thì quả là một điều thật đáng tiếc. Thiết kế rất đặc biệt giúp các sơi mi được nâng lên nhanh chóng, chỉ cần 1 lớp chuốt thôi là bạn đã có thể yên tâm một ngày dài không sợ lem hay các sợi mi dính vào nhau rồi nhé.

 
 Giao hàng toàn quốcGiao hàng trên toàn quốc với mức phí ưu đãi nhất
 Hỗ trợ khách hàngHỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/7 Hãy gọi cho chúng tôi
 Nhiều combo tiết kiệmCó được bộ sản phẩm làm đẹp với giá thật hợp lý
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
09 678 678 02