Chính sách bảo mật - Thanh toán/ giao hàng - Đổi trả

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN
- Bảo vệ thông tin và dữ liệu khách hàng luôn là một vấn đề quan trọng với chúng tôi, do đó chúng tôi chỉ sử dụng tên và một số thông tin có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và quý khách trong một số trường hợp nhất định được đề ra trong chính sách bảo mật này.  
- Chúng tôi chỉ giữ thông tin quý khách trong trường hợp luật pháp yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập.
- Quý khách có thể ghé thăm trang website http://nongtrailamdep.com/ mà không phải cung cấp bất kì thông tin cá nhân nào.
- Nếu quý khách không hiểu rõ hay có ý kiến đóng góp thêm về chính sách bảo mật này, xin quý khách vui lòng gửi email đến cskh.nongtrailamdep@gmail.com. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những thông tin phản hồi của quý khách.
 
- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin :
- Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin cá nhân khách hàng trong nội bộ cơ sở. Chúng tôi sẽ không bán, chia sẻ thông tin cá nhân khách hàng cho bất kì một bên thứ ba nào khác.
- Thông tin mà chúng tôi thu thập bao gồm:
Họ tên:
Số điện thoại:
Địa chỉ:
Email:
- Phạm vi sử dụng thông tin
- Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau:
- Xử lý đơn đặt hàng, cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang website của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách.
- Giao hàng cho quý khách đã mua tại http://nongtrailamdep.com/
- Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng.
- Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm.
- Sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng, xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách, nhận diện nhân khẩu học của người sử dụng để tùy chỉnh trang website sao cho phù hợp với quý khách nhất đồng thời gửi thông tin về sản phẩm và dịch vụ cho quý khách.
- Chúng tôi phải chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của chúng tôi để có thể giao hàng cho quý khách.
- Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để gửi các thông tin ưu đãi khuyến mãi/tiếp thị.
- Các khoản thanh toán mà quý khách thực hiện qua trang website sẽ được chúng tôi xử lý, quý khách phải cung cấp cho chúng tôi những thông tin chính xác, luôn cập nhật thông tin và báo cho chúng tôi biết nếu có thay đổi.
- Chi tiết đơn hàng của quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ vì lý do bảo mật, quý khách không thể yêu cầu những thông tin đó từ chúng tôi nhưng quý khách có thể kiểm tra những thông tin đó bằng cách đăng nhập vào tài khoản của quý khách trên trang website. Tại đây, quý khách có thể theo dõi chi tiết các đơn hàng đã hoàn tất, đơn hàng mở cũng như đơn hàng sắp được giao, quản lý được thông tin về địa chỉ, ngân hàng. Quý khách cần phải đảm bảo thông tin, không làm lộ cho bên thứ ba không có quyền. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng sai mật khẩu trừ khi đó là lỗi của chúng tôi.
- Thời gian lưu trữ thông tin
- Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.
 
- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
- Việc thu thập và quản lý thông tin cá nhân của quý khách được thực hiện bởi Công ty TNHH thương mại dịch vụ truyền thông Ý Tưởng Lớn. Chúng tôi sẽ không giao quyền thu thập và quản lý thông tin cho bất kì một bên thứ 3 nào khác trừ trường hợp có yêu cầu của pháp luật.
- Chúng tôi có quyền thay đổi và chỉnh sửa Quy định Bảo mật bất cứ lúc nào tùy theo sự thay đổi của chúng tôi hoặc do yêu cầu của pháp luật. Mọi sự thay đổi này đều được đăng trên trang website của chúng tôi.
- Nếu quý khách có gì thắc mắc hay khiếu nại, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại cskh.nongtrailamdep@gmail.com


CHÍNH SÁCH THANH TOÁN – GIAO HÀNG

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN
Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng.
Thanh toán Ship Cod 
Nhận hàng và thanh toán với shipper
 


PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG
Phí giao hàng 35.000 đồng cho tất cả các đơn hàng trong nội thành Hồ Chí Minh 
Các tỉnh thành khác với hóa đơn 500.000 đồng sẽ được miễn phí vận chuyển.
Sau khi bạn đặt hàng, trong vòng 24 giờ chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều khoản khác có liên quan.
Một số trường hợp đặc biệt như giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể từ chối nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.
Chúng tôi cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.
 


CHÍNH SÁCH ĐỔI/TRẢ HÀNG
QUY ĐỊNH ĐỔI/TRẢ HÀNG

1) Trả do nhu cầu của khách hàng: Sản phẩm phải còn nguyên tem, mác hay niêm phong của nhà sản xuất. Khách hàng sẽ chịu chi phí vận chuyển khi thu hồi sản phẩm về. Sản phẩm được mua tại http://nongtrailamdep.com/
2) Do giao sai sản phẩm: Sẽ đổi mới 100% trong vòng 48h kể từ thời gian khách hàng nhận được hàng, nếu quá 48h sẽ không nhận lại sản phẩm bị lỗi. Trước khi hoàn trả, khách hàng phải chụp hình sản phẩm gởi lại để nắm được tình trạng sản phẩm và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất. 
3) Do bị kích ứng khi sử dụng sản phẩm: trong trường hợp khách hàng sử dụng sản phẩm dẫn đến bị dị ứng hay kích ứng với thành phần nào đó của sản phẩm thì sẽ xử lý tuỳ theo từng trường hợp cụ thể. Khách hàng cần gửi ngay hình ảnh chứng minh da bị kích ứng khi dùng sản phẩm đến địa chỉ cskh.nongtrailamdep@gmail.com để chúng tôi tư vấn và xử lý kịp thời.
- Nếu do chất lượng sản phẩm có vấn đề, công ty chấp nhận đổi trả hoặc hoàn tiền 100%. (KH cần chứng minh là đã từng mua và dùng qua sản phẩm tương tự ở nơi khác).
Giờ đổi hàng:
Sáng: 8h00 – 12h00
Chiều: 13h00 – 17h00
(Trừ chủ nhật và ngày lễ)
 Giao hàng toàn quốcGiao hàng trên toàn quốc với mức phí ưu đãi nhất
 Hỗ trợ khách hàngHỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/7 Hãy gọi cho chúng tôi
 Nhiều combo tiết kiệmCó được bộ sản phẩm làm đẹp với giá thật hợp lý
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
09 678 678 02